วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

เมนูไข่แนะนำ 1-3

ขายไข่ไก่ 2

เจ้าพ่อไข่ไก่  ใบใหญ่  สุดยอดอาหารคู่ครัว  เราคือไข่ไก่ฮอกไกโด ฟองใหญ่ๆราคาเบาๆ จำหน่ายทั้งขายปลีกและขายส่ง ใบเดียวก็ขาย ซื้อ 1 รัง แถมฟรี ไก่ย่างพริกไทยดำจากหมู่เกาะฮอกไกโด 4 ไม้  พร้อมน้ำจิ้ม

                    ติดต่อคุณโดโด้   088-xxxxxxx
                                 Line : ไข่ไก่ฮอกไกโด




สวัสดีค้า..บ  ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เวปบล๊อกขายไข่ไก่  บล๊อกนี้เป็นเพียงบล๊อกตัวอย่างในการเขียนบทความเชิงพาณิชย์ SEO  ของสมาชิกเวปไซต์ www.kdropshipping.com  ซึ่งทีมงานขอยกตัวอย่างสินค้าว่าเป็นไข่ไก่สำหรับการเขียนบทความ SEO ให้สมาชิกได้ดูกัน  มิได้มีการจำหน่ายไข่ไก่จริง ๆ
แต่อย่างใด  ถ้าหากเวปนี้ติดอันดับการค้นหาเรื่องของสินค้าไข่ไก่ ทางทีมงานเองต้องขออภัยไปยัง
ผู้ประกอบการท่านอื่น ๆ และผู้เข้าชมเวปไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะครั.บ


เมนูไข่แนะนำ เมนูที่ 1  ไข่ตุ๋นกะปิ เมนูไข่เนื้อนุ่มกลิ่นหอมสไตล์ไทย ๆ

ไข่ไก่

สิ่งที่ต้องเตรียม

ไข่ไก่ฮอกไกโด 3 ฟอง / กะปิอย่างดี 1 ช้อนโต๊ะ / กะทิ 1/2 ถ้วย / หมูสับ 100 กรัม / หอมแดงซอย 2 หัว / ต้นหอมซอย / พริกขี้หนูสวนซอย และหอมแดงซอยสำหรับแต่ง 

วิธีทำ
   1. ตีผสมไข่ไก่กับกะปิ และกะทิให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว จากนั้นใส่เนื้อหมูสับ และหอมแดงลงคนผสมจนเข้ากัน เตรียมไว้

   2. ตักส่วนผสมไข่ใส่ในถ้วย โรยหน้าด้วยหมูสับ และต้นหอมซอย ปิดด้วยกระดาษอลูมิเนียมฟลอยด์ จากนั้นนำใส่ลงในชุดนึ่งที่มีน้ำเดือด นึ่งด้วยไฟปานกลางนานประมาณ 10-15 นาที จนไข่สุก ยกออกจากชุดนึ่ง อาจโรยด้วยพริกขี้หนูสวนซอย และหอมแดงซอยตามชอบให้สวยงาม พร้อมรับประทาน

เมนูไข่แนะนำ เมนูที่ 2 ยำไข่ต้มรสเด็ด

ไข่ไก่

สิ่งที่ต้องเตรียม

ไข่ไก่ฮอกไกโดต้มผ่าครึ่ง 4 ฟอง / หอมใหญ่ซอยบาง 1/2 หัว / พริกขี้หนูซอย ปริมาณตามชอบ / 
น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ / น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ / น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ / มะเขือเทศหั่นบาง 1 ลูก / ขึ้นฉ่ายหั่นเป็นท่อน 1 ต้น / 

วิธีทำ

          1. ผสมพริก น้ำมะนาว น้ำปลา และน้ำตาลทรายเข้าด้วยกัน คนผสมจนน้ำตาลทรายละลายหมด ชิมรสตามชอบ เตรียมไว้

          2. ใส่ไข่ต้ม หอมใหญ่ มะเขือเทศ และขึ้นฉ่ายซอยลงในอ่างผสม ใส่น้ำยำ เคล้าผสมอย่างเบามือ ตักใส่จาน พร้อมรับประทาน

          แค่นี้ก็ได้อีกหนึ่งเมนูไข่ง่าย ๆ ไว้รับประทานแล้ว





เมนูไข่แนะนำ เมนูที่ 3  ไข่น้ำกับซอสเทมปุระสไตล์ญี่ปุ่น


ส่วนผสม 
น้ำมันพืชเล็กน้อยสำหรับทากระทะ / น้ำสำหรับต้มไข่น้ำ น้ำส้มสายชู ปริมาณเล็กน้อย /
ข่ไก่ 1 ฟอง / กุ้งสด ปอกเปลือกเหลือแต่หาง ลวกสุก 1 ตัว / ขิง และไชเท้าขูด / 
วิธีทำ
1. ทาน้ำมันพืชในหม้อ หรือกระทะก้นลึกให้ทั่ว (เพื่อไม่ให้ไข่ขาวติดหม้อ) ใส่น้ำลงไปประมาณ 2-3 นิ้วจากก้นภาชนะ จากนั้นใส่น้ำส้มสายชูลงไปเล็กน้อย ปิดฝาตั้งไฟ
จนน้ำเดือด
2. ตอกไข่ไก่ใส่ถ้วย เตรียมไว้
3. ใช้ช้อน หรือทัพพีคนน้ำวน ๆ ในกระทะให้น้ำหมุน ลดไฟลงให้น้ำเดือดแบบธรรมดา จากนั้นเทไข่ลงในน้ำในขณะที่น้ำหมุน 
(ถ้าน้ำยังหมุนอยู่ ไข่จะออกมากลมสวย) ปิดฝา ต้มนานประมาณ 3-4 นาที
 4. ตักซอสเทมปุระใส่ถ้วย ขูดขิงและหัวไชเท้าใส่ลงไป ตักไข่น้ำใส่ลงไป ตามด้วยกุ้ง แต่งให้สวยงาม พร้อมรับประทาน

ส่วนผสมเทมปุระซอส (Tempura Sauce)

    โชยุ 1 ถ้วย / น้ำซุปดาชิ (หรือน้ำซุปไก่) 3 ถ้วย / น้ำตาลทราย 3 ช้อนโต๊ะ / เหล้าสาเก 3 ช้อนโต๊ะ / เกลือป่น 1/4 ช้อนชา /

วิธีทำ
         สมส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันในหม้อ นำขึ้นตั้งไฟจนเดือด และน้ำตาลทรายละลาย ยกลงจากเตา ทิ้งไว้จนเย็น พอเย็นแล้วกรอกใส่ขวดแช่ตู้เย็นเตรียมไว้รับประทานกับไข่น้ำ

บทความขายไข่ไก่สนับสนุนโดย : http://xn--12cba1k5c7eb5ac.blogspot.com/





หารายได้พิเศษ




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น